HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI RA MẮT THÊM SẢN PHẨM TRONG PHÂN KHÚC TẢI TRUNG

09/11/2020 01:05:05, lượt xem: 1712

Ngày 11/10/2019, Hyundai Thành Công Thương Mại đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2019 tại nhà máy Hyundai Ninh Bình.

Đây là Hội nghị khách hàng đầu tiên của Hyundai Thành Công Thương Mại kể từ khi thành lập vào tháng 9/2017. Tham gia Hội nghị lần này có hơn 300 khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây là một dịp rất thuận lợi để Hyundai Thành Công Thương Mại giới thiệu tới Quý khách hàng các sản phẩm, hoạt động, chiến lược kinh doanh và đặc biệt là nhà máy sản xuất xe thương mại cực ký hiện đại tại Ninh Bình.

Các khách hàng đã lần lượt được trải nghiệm tận mắt về quy trình lắp ráp xe thương mại CKD tại nhà máy Hyundai Ninh Bình. Đây là một nhà máy xe thương mại với quy mô lớn, đầu tư bài bản, trang thiết bị hiện đại bậc nhất và được đánh giá là nhà máy xe thương mại lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Trong khuôn khổ của Hội nghị, Khách mời cũng được trải nghiệm tất cả các dòng xe thương mại Hyundai đang được lắp ráp, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm duyệt bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Hội nghị khách hàng 2019:

Huyndai Cầu Diễn

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TRỰC TIẾP BỞI TC MOTOR

PHÂN PHỐI XE HYUNDAI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hotline kinh doanh: 0988704484

www.hyundaicaudienhn.com